VIETNAM AIRLINES TRIỂN KHAI DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN CHO CÁC CHUYẾN BAY XUẤT PHÁT TỪ SÂN BAY NAGOYA (Nhật Bản)


✈ Từ ngày 17/10/2016, nhằm tạo điều kiện cho hành khách làm thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng, Vietnam Airlines tiếp tục triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (web check-in) cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Nagoya (Nhật Bản).

✈ Theo đó, Nagoya là sân bay thứ 4 trong tổng số 4 sân bay đi/đến thường lệ tại Nhật Bản, và sân bay thứ 26 trong mạng bay nội địa, quốc tế của VNA áp dụng dịch vụ này.

✈ Với tiện ích của các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines, hành khách vui lòng:
+ Cung cấp địa chỉ thư điện tử cá nhân khi đặt chỗ, mua vé.
+ 24 giờ trước thời gian khởi hành, hành khách sẽ nhận được thư điện tử kèm đường dẫn, mời làm thủ tục trực tuyến từ Vietnam Airlines.
+ Khi truy cập vào đường dẫn, với các thông tin đã được mặc định sẵn trong hệ thống, hành khách có thể hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến chỉ sau vài lần nhấp chuột mà không phải điền bất kỳ thông tin nào về cá nhân hay chuyến bay.
+ Hành khách đã làm thủ tục trực tuyến có mặt tại quầy làm thủ tục trực tuyến của Hãng tại sân bay để xác thực, đổi thẻ lên máy bay và gửi hành lý muộn nhất là 15 phút trước giờ đóng quầy.

✈ Đây là những cải tiến nhằm mang lại sự tiện lợi và dễ dàng hơn cho hành khách khi sử dụng các dịch vụ của Vietnam Airlines.

Để biết thêm chi tiết các bạn xem tại link: http://chapcanh.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-truc-tuyen-cua-vietnam-airlines-23

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký email để không bỏ lỡ khuyến mãi, những chuyến bay hấp dẫn và những hành trình khó quên dành cho bạn!
Lên đầu trang