Tour SEOUL – NAMI – JEJU – 6N5Đ

 

[HOT]SEOUL – NAMI – JEJU – 6N5Đ – 21.500.000 VNĐ
 

Đẹp ngỡ ngàng với thu lá đỏ Hàn quốc 

SEOUL – NAMI – JEJU – CÔNG VIÊN EVERLAND

Một chuyến đi trọn vẹn 6 ngày 5 đêm bay Vietnamairlines

Giá trọn gói : 21.900.000đ/khách

 Hàng không Vietnam airlines, giờ bay đẹp, đi sáng về tối

     Thăm đảo Nami lãng mạn xuất hiện trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông” nổi tiếng

 Vui chơi thỏa thích tại khu vui chơi giải trí lớn nhất Hàn Quốc EVERLAND

Thăm quan hòn đảo hình quả trám xinh đẹp Jeju -1 trong 7 kỳ quan mới của Thế giới

Mua sắm các sản phẩm nổi tiếng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Nhân sâm, nấm linh chi, tinh dầu thông đỏ, An Cung, Cao xương ngựa, Linh chi mật ong, mỹ phẩm…

 [HOT]SEOUL – NAMI – JEJU   6N5Đ   21.500.000 VNĐ

NGÀY 01: HÀ NỘI – SEOUL                                    

Sáng, Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại một điểm hẹn trong thành phố đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyếnVN414 (10:35 – 16:30) bay đi Seoul. Đến sân bay Incheon – Hàn Quốcxe và hướng dẫn viên đón Quý khách đi tham quan thành phố Seoul, thăm quảng trường Gwanghwamun & dòng suối Cheonggye dài hơn 5km nằm ngay tại thành phố Seoul.

Ăn bữa tối.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

NGÀY 02: SEOUL – ĐẢO NAMI

Sáng: Quý khách đi thăm quan đảo Nami – nơi ra đời nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như “ Bản tình ca mùa đông”,… Quý khách tự do vui chơi khám phá hòn đảo trên những chiếc xe đạp đôi dưới hàng cây phủ bóng.

Chiều: Tham quan thành phố Seoul với các địa danh nổi tiếng như Cung điện Gyeongbok, Bảo tàng Dân gian Quốc gia, Nhà xanh – Phủ Tổng thống. Tham quan cửa hàng miễn thuế Duty Free.

Mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm Dong Hwang của Chính phủ Hàn Quốc, Shop Mỹ phẩm Miranda Cosmetic, trung tâm sâm tươi KyoRyoWon, tham quan và tìm hiểu về sản phẩm Sâm và Linh chi nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ăn ba bữa.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

 

NGÀY 03: SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND – ĐẢO JEJU              

Sáng: Tham quan công viên Everland – là công viên lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 8 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới. Quý khách sẽ tham gia các trò chơi hấp dẫn có bao gồm trong vé vào cửa

Chiều: Đến giờ, xe đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay đến đảo Jeju – hòn đảo du lịch xinh đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc. Tới Jeju, Quý khách tham quan khu Yongduam Rock – Đá Đầu Rồng,  Con đường kỳ bí , Công viên Thiên đường tình yêu “Loveland”. 

Ăn ba bữa.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jeju.

NGÀY 04: JEJU           

Sáng: Tham quan các điểm tại Jeju: đỉnh núi lửa Seongsan, làng dân tộc Seongup, nơi quy tụ nếp sống và văn hóa truyền thống của người dân trên đảo từ ngàn xưa với những tập tục địa phương độc đáo. Tham quan chùa Yakcheonsa, một trong những ngôi chùa trang nghiêm hiện đại nhất của Phật giáo Châu Á và sân vận động tổ chức world cup 2002.

Chiều: Quý khách tham quan một trong những ngọn thác tuyệt đẹp ở Jeju – thác nước Cheonjeyeon  vách đá Jusang Jeolli được đánh giá là kỳ quan của đảo Jeju. Quý khách tham quan mua sắm ở khu phố Tapdong.

Ăn ba bữa.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jeju.

NGÀY 05: JEJU – SEOUL

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm và trả phòng tại khách sạn ra sân bay đáp chuyến bay về Seoul.

Tham quan khu nhà nổi (Floating Island) – Là hòn đảo nhân tạo đầu tiên của Seoul nằm trên bề mặt của sông Hangang với ba đảo hoa Visat, Viva và Terra, mỗi đảo mang một ý nghĩa khác nhau vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

Chiều: Mua sắm tại cửa hàng tinh dầu thông đỏ Red Pine & khu phố thời trang MyeongDong. Quý khách tự do mua sắm tại khu phố đi bộ – trung tâm mua sắm sầm uất nhất của Seoul, hoặc có thể tự do mua sắm tại khu phốDongdaemun

Ăn ba bữa.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

NGÀY 06: SEOUL – HÀ NỘI                                   

Qúy khách ăn sáng và trả phòng khách sạn. Sau đó tham gia lớp học làm kim chi và mặc áo Hanbok.

Chiều: Tự do mua sắm tại cửa hàng tổng hợp Chengha…  Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay về Seoul. Xe đưa Quý khách ra sân bay Incheon làm thủ tục check in và đáp chuyến bay VN415 (18:05 – 20:35) về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe đưa Quý khách về điểm tập kết ban đầu.

CHI PHÍ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

(Từ 2 đến 12 tuổi ngủ cùng với bố mẹ)

Chi phí phòng đơn

 

21.900.000đ

17.600.000đ

5.800.000đ

Dịch vụ bao gồm:

Vé máy bay khứ hồi quốc tế từ Hà Nội – ICN // ICN – Hà Nội của Vietnam Airlines và vé máy bay khứ hồi nội địa GMP – CJU

Khách sạn 3* tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố. Giờ nhận phòng sớm nhất từ 14h00; trả phòng muộn nhất 12h00.

02 người /phòng. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính.

Ăn số bữa theo chương trình.

Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn

Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần.

Hướng dẫn viên tiếng Việt đi cùng từ Việt Nam.

Visa nhập cảnh.

Bảo hiểm du lịch mức tối đa 10.000 USD/vụ của hãng Bảo hiểm toàn cầu AIG. Với khách trên 65 tuổi, mức bảo hiểm tối đa 5.000 USD/vụ

Không bao gồm:

Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình, ngủ phòng đơn, hộ chiếu, tiền đi lại ngoài giờ, đồ uống,….

Tiền boa cho HDV và lái xe ở nước ngoài

(mức thông lệ tối thiểu là khoảng 6 USD/ngày/ người, tùy theo số lượng khách trong đoàn).

Hoá đơn VAT (Nếu khách lấy VAT).

Phụ thu phí tham quan các điểm thắng cảnh không bao gồm trong chương trình.

Hành lý quá cước theo quy định.

 Lưu ý: Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 1.300.000 vnd/khách/ ngày.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 20 ngày so với ngày đoàn dự kiến khởi hành.

Theo quy định thời gian xét duyệt tối thiểu là 10 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ với ngày dự kiến khởi hành.

Lệ phí không hoàn lại: 1.500.000đ/người (bao gồm phí visa & thủ tục phí) – nếu visa của Quý khách không được chấp thuận cấp vì bất cứ lý do nào – Theo Quy định của ĐSQ)

Nếu Quý khách huỷ hay giảm số lượng khách đăng ký ngay sau khi đặt cọc đi tour, thì Quý khách sẽ phải trả những khoản tiền thực tế mà Esperantotur đã trả cho nhà cung cấp dịch vụ như: tiền visa, tiền đặt cọc vé, tiền đặt cọc phòng, và các dịch vụ khác trong tour tương đương với 15% tổng tiền tour.

Nếu Quý khách báo huỷ từ 15 – 25 ngày làm việc sẽ được hoàn lại 70% tổng giá trị tour.

Nếu Quý khách báo huỷ từ 07- 14 ngày làm việc sẽ được hoàn lại 50% tổng giá trị tour.

Nếu Quý khách báo huỷ từ 03- 06 ngày làm việc sẽ được hoàn lại 20% tổng giá trị tour.

Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 48 giờ trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ không được hoàn lại toàn bộ tiền tour.

THÔNG TIN THÊM:

1/ Chương trình có thể được điều chỉnh về thời gian khởi hành, lịch trình hoặc giá theo lịch bay của hãng Hàng Không hoặc theo tình hình thực tế (Nếu trong trường hợp bất khả kháng

về lượng khách tập hợp đủ một đoàn 16 người hoặc tình trạng chỗ trên chuyến bay hoặc tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ), nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan trên. Mong Quý khách thông cảm.

2/ Ngày khởi hành chính xác của đoàn sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ.

3/ Hộ chiếu và vé máy bay của Quý khách sẽ được HDV bảo quản suốt hành trình cho đến sau trình diện hộ chiếu cơ quan hữu quan để xác nhận đã có dấu nhập cảnh lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.(nếu có).

4/ Giá không áp dụng cho đoàn đi vào mùa cao điểm và các ngày hội, lễ, hội chợ hoặc triển lãm.Trong trường hợp không thay đổi được ngày đi, khách sạn có thể sẽ đặt ở xa trung tâm hoặc ở thành phố khác để tránh trường hợp tăng giá.

5/ Giá trên có thể thay đổi theo ngày Quý khách đăng ký tour.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

(Khi nộp hồ sơ mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu)

  1. 1.      02 ảnh (4 x 6cm) : lưu ý ảnh mới chụp, nền trắng (ảnh phải chụp trong vòng 6 tháng)
  2. 2.      Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên & còn trang trống để dán thị thực).) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. 3.      Chứng minh nhân thân:

1.1  Hộ khẩu: Bản công chứng UBND Phường nơi cư trú

1.2  Đăng ký kết hôn (Nếu có vợ, chồng đi cùng) : Bản công chứng UBND Phường nơi cư trú

1.3  Chứng minh thư nhân dân photo

1.4  Trẻ em đi cùng cần giấy khai sinh: Bản sao hoặc bản công chứng UBND Phường nơi cư trú

  1. 4.      Chứng minh tài chính:

1.1  Quý khách cần phải có Sổ tiết kiệm (Ít nhất số tiền gửi trên 100.000.000đ /người, đã gửi cách ngày nộp visa tổi thiểu 1 tháng, kỳ hạn gửi sổ 3 tháng trở lên) : photo sổ tiết kiệm

1.2  Làm xác nhận số dư của sổ tiết kiệm ở ngân hàng bằng tiếng anh (có ký đóng dấu của ngân hàng) => khi nào nhân viên tư vấn tour báo làm xác nhận mới làm vì giấy xác nhận chỉ có giá trị trong vòng 1 tuần khi nộp vào đại sứ quán.

è Trong trường hợp sổ tiết kiệm của Quý khách gửi cách ngày nộp visa 1 tháng, kỳ hạn gửi 1 tháng, không đạt yêu cầu trên thì cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu khác (sổ đỏ nhà đất, sở hữu ôtô, cổ phiếu… tất cả là bản sao công chứng tại phường nơi cư trú)

1.3  Nếu khách không thể tự chứng minh tài chính thì bố mẹ, vợ chồng, con cái có thể bảo lãnh tài chính cho nhau (không cần đi cùng nhau). Và cần nộp kèm  thêm giấy tờ chứng minh mối quan hệ (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…) + thư bảo lãnh + CMT của người bảo lãnh

1.4   Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Châu Âu. Nhật, Úc, Canada trong vòng 2 năm gần đây sẽ được miễn chứng minh tài chính

  1. 5.      Chứng minh nghề nghiệp:

1.1  Trường hợp hưu trí: Thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (Công chứng UBND Phường nơi cư trú)

1.2  Trường hợp cán bộ công nhân viên, cán bộ nhà nước: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương + Sao kê lương 3 tháng (hoặc bảng lương 3 tháng) gần nhất + Xác nhận đang công tác (đóng dâu đỏ của công ty)

1.3  Trường hợp Doanh nghiệp tư nhân:

+ Giấy đăng ký kinh doan (Công chứng dấu đỏ của UBND phường)

+ Kê khai thuế gần nhất (tháng, quý, năm… tùy theo doanh nghiệp)

+ Sao kê giao dịch tài khoản Công ty 3 tháng gần nhất

+ Ảnh chụp rõ nét Công ty, cửa hàng… (Biển hiệu địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ…)

1.4  Trường hợp nội trợ: Có bản xác nhận của UBND Phường nơi cư trú

1.5  Trường hợp học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên; hoặc giấy khen gần nhất; hoặc giấy xác nhận của nhà trường có dấu đỏ.

Những trường hợp khác :

** Hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao được miễn visa đi Hàn Quốc trong vòng 90 ngày

=============================

=è Yêu cầu bắt buộc : Quý khách cần phải chứng minh về nhân thân , chứng minh công việc và chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm) để xin visa

  • Trong thời gian gần đây, ĐSQ Hàn quốc liên tục yêu cầu bổ xung các giấy tờ khác nếu họ thấy chưa xác đáng nhân thân, do vậy, Quý khách có thể sẽ được gọi để bổ xung thêm giấy tờ khác vào hồ sơ hoặc trình diện ĐSQ để phỏng vấn

Kính mong Quý khách hợp tác !

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký email để không bỏ lỡ khuyến mãi, những chuyến bay hấp dẫn và những hành trình khó quên dành cho bạn!
Lên đầu trang