Tour SEOUL – JEJU – BUSAN 6N5Đ 18.890.000 VNĐ

 

 

Thời gian:  06 ngày / 05 đêm (cả thời gian bay)

Phương tiện: Máy bay quốc tế và ô tô đời mới

[HOT] SEOUL – JEJU – BUSAN 6N5Đ 18.890.000 VNĐ

Tiêu chuẩn Liên minh:

- NGÀY KHỞI HÀNH CHÍNH XÁC

- ĐIỂM THĂM QUAN KHÁC BIỆT

- ĂN NGHỈ 3*** CHUẨN

- MỨC ĂN CAO

- HƯỚNG DẪN VIÊN SUỐT TUYẾN

- XE ĐỜI MỚI RỘNG RÃI

- NƯỚC UỐNG TRÊN XE HÀNG NGÀY

- BẢO HIỂM: 630 triệu

Chuyến bay:

Hà Nội – Seoul: chuyến bay VN416. Thời gian 23h45 – 05h50.

Busan – Hà Nội: chuyến bay VN427.Thời gian 10h30 – 12h40               

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 01:     HÀ NỘI – SEOUL                                                                      (Ăn: trên máy bay)

20:30 Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại Nhà hát lớn Hà Nội khởi hành lên sân bay Nội Bài. Làm thủ tục đi Seoul chuyến bay VN416 lúc 23h45. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02:  SEOUL   – CÔNG VIÊN EVERLAND                                                   (ĂN: S/T/C)

05:50 Đoàn tới sân bay Quốc tế Incheon tại Thủ đô Seoul làm thủ tục nhập cảnh vào Hàn Quốc.Quý khách sẽ ăn sáng với món buffet tại khu Sauna Sealala (tắm hơi và phòng nghỉ Jijimabang) Sau bữa sáng đoàn thăm

Cung điện Kyongbuk : cung điện ánh sáng và hạnh phúc của vương triều Chosun (1392 – 1910), một công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul với hơn 7225 gian. Tại đây Quý khách sẽ có cơ hội tham dự vào các hoạt cảnh cung đình xứ Hàn ngày xưa.

Bảo tàng dân tộc quốc gia – tìm hiểu về lịch sử và  phong tục tập quán và đời sống sinh hoạt văn hoá hàng ngày của người Hàn Quốc;

Dinh thự Xanh (Blue House) văn phòng làm việc và nơi ở chính thức của Tổng thống đương nhiệm.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa đoàn khởi hành đi thăm quan

Công viên Eveland – một trong 10 công viên lớn nhất thế giới- thế giới động vật phong phú như hổ, báo, sư tử, hải cẩu…Quý khách có thể chụp ảnh với những chú gấu khổng lồ nặng hàng trăm cân hay với những chú vẹt xinh xắn sặc sỡ đầy màu sắc và tham gia miễn phí tất cả các trò chơi giải trí trong công viên. Đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hấp dẫn trong công viên giải trí như là: xoay 360độ, tàu lượn.

Dùng bữa trưa, tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Seoul.

NGÀY 03:  SEOUL   –  ĐẢO NAMI                                                                            (ĂN: S/T/C)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi thăm quan

Đảo Nami - Hòn đảo cách thủ đô Seoul 63km về phía Đông có hình dáng như một chiếc thuyền lá khổng lồ nằm bình yên trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng. Quý khách tự do vui chơi khám phá hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi hay chụp ảnh lưu niệm dưới những những hàng cây phủ bóng.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa đoàn về lại thủ đô Seoul thăm quan

Làng dân tộc Namsan HanokNằm dưới ngọn núi Namsan, chỉ cần bước qua cánh cổng làng Hanok, bạn đã có cảm giác hoàn toàn khác lạ, thoát khỏi cái ồn ào, xô bồ bên ngoài với không khí trong lành của thiên nhiên và được hòa mình vào thế giới cổ xưa của những ngôi nhà truyền thống có từ thời Joseon.

 Bảo tàng chiến tranhNgoài việc tham quan hiện vật và đọc các tư liệu, khách du lịch còn có cơ hội tự mình trải nghiệm cảm giác trong trận chiến khi vào một phòng với đầy đủ hiệu ứng đặc biệt, âm thanh, khói và thuốc súng. Đó sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn đi du lịch Hàn Quốc.

Tự do tham quan mua sắm tại chợ Dongdaemun

Dùng bữa trưa, tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Seoul.

NGÀY 04:  SEOUL – ĐẢO JEJU                                                                               (ĂN: S/T/C)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng đoàn đi thăm quan và mua sắm tại Shop mỹ phẩm miễn thuế với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc;  Cửa hàng miễn thuế, Chợ Muyeongdong.

Đoàn ăn trưa sau đó ra sân bay làm thủ tục bay sang đảo Jeju. Quý khách tham quan

Đường Hồn Ma (hay còn gọi là con đường Nước chảy ngược) với nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi Quý khách khám phá – tại đây Quý khách sẽ được chứng kiến điều kỳ lạ khi quan sát tất cả các xe vẫn chạy lên dốc nhưng động cơ đã tắt…

Công Viên Thiên đường Tình Yêu Thế giới riêng tư của những cặp tình nhân hạnh phúc ( Cấm trẻ em dưới 18 tuổi ).

Đá Đầu Rồng Youngdam Rock: biểu tượng tâm linh của người dân trên đảo.

Mua sắm tại khu phố Tapdong náo nhiệt của đảo Jeju

Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Đoàn nghỉ đêm tại đảo Jeju.

NGÀY 05: ĐẢO JEJU    – BUSAN                                                                             (ĂN: S/T/C)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó đi thăm

Đỉnh núi Seongsan – cao 182 mét so với mặt nước biển, nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đảo với bạt ngàn hoa nở trên sườn núi và trong lòng chảo của miệng núi lửa;

Thăm khu du lịch Làng văn hoá dân gian Seongeup Folk Village – đã từng là làng cổ trung tâm đảo Cheju từ năm 1423 đến 1913 và thịnh vượng suốt triều đại Joseon Dynasty, nơi đây còn bảo tồn cộng đồng gần 300 ngôi nhà cổ chủ yếu xây bằng đá – đây cũng  là địa điểm chính quay bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geung nổi tiếng; Làng chài trên núi, những khu vườn, chợ búa, toà nhà của chính phủ cũ, nơi để hành lễ sharman truyền thống…;

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, sau bữa trưa đoàn ra sân bay đi thăm quan thành phố cảng Busan

Tới nơi đoàn thăm quan

Bãi biển Haeundea – một trong những địa danh du lịch mùa hè nổi tiếng của Hàn Quốc thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước, đi trên cây cầu vượt biển hiện đại và dài nhất Hàn Quốc – Gwan An, Haeundae còn là nơi diễn ra liên hoan phim quốc tế Pusan hàng năm.

Tháp truyền hình Busan (có bao gồm thang máy nhìn toàn cảnh cảng Busan về đêm)

Khám phá Chợ cá - đặc sản của vung biển Pusan với hàng ngàn loại cá biển lạ mắt tươi ngon được đánh bắt về tiêu thụ nơi đây. 

Dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Busan

 

NGÀY 06: BUSAN – HÀ NỘI                                                                                           (ĂN: S )

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng ra sân bay Busan làm thủ tục về Việt Nam chuyến bay VN427 lúc 10h30.

12:40  Đoàn về tới sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu.

Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách!

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH18.890.000VND/KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 20 người lớn trở lên)

 

     Giá tour bao gồm:

–                     Visa nhập cảnh Hàn Quốc.

–                     Vé máy bay quốc tế + phụ phí an ninh hàng không.

–                     Lệ phí sân bay quốc tế hai nước.

–                     Vé máy bay Nội địa chặng Seoul – Jeju – Busan

–                     Khách sạn đạt tương đương 3 sao tiêu chuẩn quốc tế  (phòng 2 người – trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / phòng); Quý khách đăng ký lẻ trong trường hợp không ghép ở cùng được, Quý khách phải chịu chi phí phòng đơn 40 USD/ đêm.

–                     Các bữa ăn theo chương trình (bữa ăn món ăn đặc biệt Hàn Quốc/ Trung Quốc (S= Ăn Sáng, T=Ăn Trưa, C=Ăn Tối). 

–                     Xe ô tô du lịch máy lạnh đời mới tại tại Việt Nam và  nước ngoài.

–                     Bảo hiểm du lịch AIG – SOS có giá trị bảo hiểm trên toàn cầu 24h/24h trị giá 630 triệu.

–                     Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình – chu đáo – trung thực suốt tuyến từ Việt Nam

–                     Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần).

–                     Chi phí dịch thuật công chứng giấy tờ trình đại sứ quán.

 

Không bao gồm:

–                     Hộ chiếu.

–                     Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là

–                     Tiền Tip cho lái xe và hướng dẫn Hàn Quốc (06USD/ 1 người/ ngày)

Trẻ em:

–                     Trẻ em duới 12 tuổi tính 80% giá tour (không chiếm giường, ngủ chung cùng cha mẹ, có ăn như nguời lớn).

–                     Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

–                     Trẻ em cần có hộ chiếu hoặc đi cùng hộ chiếu với bố mẹ tuân theo quy định về thủ tục xét duyệt như hướng dẫn.

Lưu ý:

–                     Giá tour trên áp dụng cho khách hàng mang hộ chiếu Việt nam (hộ chiếu có giá trị 6 tháng). Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.

–                     Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.

–                     Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc cuối cùng phụ thuộc vào hãng hàng không.

–                     Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.

–                     Nếu khách tách đoàn không tham gia hành trình chi phí cộng thêm 80usd/ngày/khách.

–                     Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.

–                     Chi phí xét duyệt thủ tục visa, phí bảo lãnh visa sẽ không được hoàn lại nếu Cơ quan Xuất nhập cảnh Hàn Quốc từ chối cấp visa (50 USD)

–                     Để được xét duyệt visa thuận tiện nhanh chóng, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn (kèm theo)

–                     Mọi giấy tờ gốc và tiền đặt cọc (nếu có) của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

–                      Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

 

 

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC – NỘP TẠI ĐẠI SƯ QUÁN TẠI HÀ NỘI

I.HỒ SƠ CHUNG

1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.

2. Hình 4x6cm (2 ảnh) – phông nền trắng – lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. (Lưu ý không dung ảnh scan rồi rửa)

3.Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình). (Sao y bản chính)

4.Chứng minh nhân dân (photo)

 

II. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1.Đối với khách hàng là công nhân viên:

– Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).

– Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng.

– Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)

– Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)

 

2.Đối với khách hàng đang kinh doanh:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)

– Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất

– Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.

 

3. Đối với khách đã về hưu

Thẻ hưu trí. (Sao y bản chính)

Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính)

 

4.Đối với Học sinh, Sinh viên.

Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy xác nhận đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen).

Giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.

Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp

 

5.Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)

Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư trú về công việc.

Hoặc chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu)

 

   III. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

1.Photo sổ Tiết Kiệm tối thiểu 100 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 01 tháng so với ngày nộp hồ sơ xin visa,có kỳ hạn 3 tháng ) Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hàng. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)

Nếu thời gian mở sổ Tiết Kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.

2.Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.

 

LƯU Ý

-Nếu quý khách đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Anh trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản.

-Trong trường hợp khách đi tour một mình và cần sử dụng các giấy tờ của bố/mẹ, vợ/chồng để chứng minh tài chính thì vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm.

-Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết

Trong quá trình xét duyệt visa Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn.

-Hồ sơ sao y bản chính phải công chứng tại Phường,xã hơi cư trú. Thời hạn không quá 03 tháng

– Hồ sơ xin xác nhận tại nơi làm việc, trường học, ngân hàng phải là dấu đỏ.

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký email để không bỏ lỡ khuyến mãi, những chuyến bay hấp dẫn và những hành trình khó quên dành cho bạn!
Lên đầu trang