TOUR BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN MỘT NGÀY

Đến với chương trình  hành trình lễ phật với điểm đến là Chùa Bái Đính – Ninh Bình, khu du lịch sinh thái, tâm linh Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất, và Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo trên những chiếc thuyền nhỏ  và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.
Giá tour: 680.000 VNĐ


LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

- Sáng:  Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình. Đến Ninh Bình, đoàn đi thuyền tham quan khu du lịch Tràng An, nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh có tổng diện tích 1.961 ha, có  31 thung lũng, gần 50 động lớn nhỏ chạy dài trên lộ trình 10km theo hướng Bắc Nam. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ,  đoàn tham quan một số hang động với những hình thù  khác nhau và chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hữu tình với sự giao hoà núi non – sông nước.

- Chiều: Hành trình thăm Chùa Bái Đính. Trong khuôn viên Chùa Bái Đính có diện tích 107 ha trong đó Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông. Khi  đến đây không chỉ tham quan vãn cảnh chùa mà còn được chiêm ngưỡng những kỳ tích của Phật Giáo Việt Nam đó là: chùa có nhiều tượng La Hán nhất với 500 vị bằng đá cao hơn đầu ngời, pho tượng phật Thích Ca, tháp Bồ Đề 9 tầng cao nhất trong chùa hiện nay. Đoàn tự do vãn cảnh chùa.

Tiếp tục hành trình  đoàn khởi hành đi tham quan và viếng đền thờ vua Đinh, vua Lê.  Tham quan những di tích lịch sử văn hóa, tâm linh từ thủa Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 xứ quân khai sinh nước Đại Cồ Việt. Quý khách lên xe trở về Hà Nội, kết thúc chuyến thăm quan!

 

Giá tour bao gồm :

- Xe đón và trả khách tại khách sạn.

- HDV, lái xe nhiệt tình và kinh nghiệm.

- Tàu ngày Dragon cruises an toàn, sạch đẹp.

- Ăn uống theo chương trình.

- Phí thắng cảnh vào cửa một lần

- Thuyền tham quan Khu du lịch Tràng An

- Nước uống

- Bảo hiểm mức 20.000.000vnđ/người/vụ

Giá tour không bao gồm :

- Xe điện tại chùa Bái Đính .

- Thuế VAT

- Đồ uống và các chi phí cá nhân khác.

- Tiền Tip cho lái xe và hướng dẫn viên .

Lưu ý:

- Nên mang theo kem chống nắng, mũ hoặc ô, kính râm.

- Thời gian tham quan có thể xê dịch một chút tùy theo hoàn cảnh cụ thể.

- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí ăn cùng bố mẹ

- Trẻ em trên 5 tuổi – 8tuổi: 75 % giá người lớn

- Trên 9 tuổi tính như giá người lớn.

- Điểm đón khách sạn trong phố cổ hoặc nhà hát lớn.  Ngoài 2 điểm trên đón trả xa tính thêm phí.

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký email để không bỏ lỡ khuyến mãi, những chuyến bay hấp dẫn và những hành trình khó quên dành cho bạn!
Lên đầu trang