Giới thiệu phòng chờ hạng Thương gia tại sân bay Nội Bài

Khách hàng muốn hưởng một không gian nghỉ ngơi, giải trí hay làm việc riêng biệt trước chuyến bay với đầy đủ tiện nghi có thể sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia trong khu vực cách ly của Cảng HKQT Nội Bài.

Với dịch vụ phòng khách hạng Thương gia của NASCO bạn sẽ cảm nhận  sự thoải mái và sang trọng. Phòng chờ khách hạng thương gia phục vụ hầu như tất cả các dịch vụ mà quý vị mong đợi.

Từ một không gian riêng tư khi thả mình chợp mắt trên ghế massage để chuẩn bị cho một chuyến bay dài mà không phải bận tâm sắp đến giờ khởi hành hay tự chọn ra cho mình một thực đơn vừa miệng nhất trong lúc tranh thủ thưởng thức các tin tức thời sự nóng hỏi; nhưng có lẽ việc tranh thủ sử dụng mạng internet wifi, làm việc ngay cả trước khi lên máy bay tại khu vực “business center” là điều mà quý doanh nhân mong đợi hơn cả .
Không gian rộng rãi
Quầy báo chí

Đồ ăn tự chọn
Trái cây theo mùa

Khu vực Business để khách sử lý công việc đang dang dở trong thời gian chờ đợi
Khu massage thư giãn

Phòng khách hạng Thương gia của NASCO,  có 3 Phòng phục vụ khách nội địa tại Tầng 2 khu vực cách ly nội địa và 1 Phòng quốc tế tại Tầng 3 khu vực cách ly quốc tế.

Quý khách sẽ được trải nghiệm một cảm giác thật sự thoải mái và sang trọng DUY NHẤT chỉ có tại phòng khách hạng Thương gia với thiết kế và nội thất đạt tiêu chuẩn từ 4-5 sao bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích.

Hy Vọng có cung cấp dịch vụ đặt chỗ Phòng chờ tại sân bay Nội Bài theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký email để không bỏ lỡ khuyến mãi, những chuyến bay hấp dẫn và những hành trình khó quên dành cho bạn!
Lên đầu trang