Fanzone Lyon: Thưởng thức không khí EURO ở “Vùng đất Di sản”

 

Fanzone có sức chứa 20 nghìn người tại Lyon tọa lạc tại quảng trường Bellecour rộng 62 nghìn mét vuông, một trong những địa điểm đẹp nhất của thành phố thuộc vùng Rhône-Alpes này.Theo kế hoạch, fanzone tại Lyon sẽ mở cửa hàng ngày từ 12h00 đến 23h45 giờ địa phương,  trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Tại đây sẽ có 2 màn hình lớn được lắp đặt để phục vụ người hâm mộ theo dõi và cổ vũ các trận đấu.

Sơ đồ khu fanzone tại Lyon

 

Sơ đồ khu fanzone tại Lyon

Ngoài các hoạt động vui chơi giải trí như mọi khu fanzone khác, fanzone tại Lyon sẽ tổ chức các buổi trình diễn nghệ thuật trong các ngày không có trận đấu để phục vụ người dân địa phương và du khách đến theo dõi VCK EURO 2016. Phó thị trưởng Georges Képénékian, cho biết: “Thành phố Lyon đã đầu tư lớn nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các cổ động viên đến theo dõi giải đấu cũng như đảm bảo điều kiện an ninh để mọi người thoải mái tận hưởng bầu không khí lễ hội.”

Nếu có dịp đến Lyon hè này, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thành phố được mệnh danh là “Vùng đất Di sản” này. Tiêu biểu là ngọn đồi Fourvière, địa điểm được chính UEFA khuyến cáo không thể bỏ qua với người hâm mộ đến Lyon theo dõi giải đấu, với Vương cung thánh đường Fourvière nổi tiếng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và ngọn tháp La Tour Métallique đẹp không kém tháp Eiffel nổi tiếng ở Paris.

Để biết thêm thông tin về khu fanzone tại Lyon cũng như các địa điểm thú vị khác của thành phố này, bạn có thể truy cập vào trang thông tin chính thức củaUEFA hoặc trang thông tin về du lịch thành phốLyon.

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký email để không bỏ lỡ khuyến mãi, những chuyến bay hấp dẫn và những hành trình khó quên dành cho bạn!
Lên đầu trang